TÌM HIỂU RĂNG SỨ CERCON HT VÀ LÝ DO BẠN NÊN CHỌN LOẠI RĂNG SỨ NÀY - Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức

Nhu cầu thẩm mỹ về răng sứ ngày càng tăng cao, đáp ứng cho nhu cầu đó là hàng loạt các dòng răng sứ tốt hơn ra đời. Trong đó, nổi bật là răng sứ Cercon HT cao cấp – dòng sứ cải tiến từ răng sứ cercon. Để hiểu rõ hơn về nguồn gốc, ưu điểm của răng sứ này, mời bạn tham khảo bài viết sau.

Răng sứ Cercon HT là dòng răng toàn sứ cao cấp của tập đoàn Đức. Đức là quốc gia hàng đầu trong công nghệ sản xuất răng sứ. Do đó Cercon HT mang trong mình chất lượng vượt trội, được đông đảo tín đồ mê răng sứ đánh giá cao.

Răng sứ Cercon HT là sứ nâng cấp từ răng sứ Cercon. Sự khác biệt của 2 loại sứ này là độ cứng của khung sườn, màu sắc và độ mỏng của chúng.

CẤU TẠO RĂNG SỨ CERCON HT

Răng sứ Cercon HT được cấu tạo từ 2 lớp, lớp lõi mỏng 0.5mm được làm từ vật liệu sứ zirconia nguyên khối. Sứ Zirconia có màu trắng tương tự như màu răng, độ rắn chắc cao, chịu nhiệt tốt, kháng đứt gẫy… Rất thích hợp để làm sứ thẩm mỹ. Chính vì lõi zirconia có độ rắn chắc, nên cercon HT không thể thực hiện cắt và đúc như các phương pháp truyền thống. Chúng được cắt theo công nghệ CAD/ CAM hiện đại, cho độ chính xác đến từng mm.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA RĂNG SỨ CERCON HT

Răng sứ Cercon HT siêu mỏng

Nhờ lõi sứ zirconia mỏng nên Cercon HT có trọng lượng khá nhẹ, tương thích sinh học. Người làm răng sứ cercon HT có cảm giác thoải mái như răng thật, không nặng nề mà vô cùng tự nhiên. Lõi răng rất mỏng nên không đòi hỏi bạn phải mài răng nhiều, bảo tồn được tối đa răng thật khi điều trị.

Răng sứ cercon HT có màu sắc tự nhiên

Hiện nay răng sứ Cercon HT là loại sứ có độ trắng sáng đẹp tự nhiên, phản quang sinh học tương đương như răng thật. Khi đứng gần, người đối diện sẽ khó nhận ra là bạn đã làm răng sứ. Đặc biệt, dưới ánh đèn hoặc trong bóng tối, sứ Cercon HT không bị lộ viền đen hoặc sáng quá mức.

Răng sứ Cercon HT có độ bền cao

Sự kết hợp của lõi sứ zirconia và ceram kit giúp cho Cercon HT có khả năng ăn nhai gấp 8 lần răng thật. Nếu như răng thật có khả năng chịu lực khoảng 200 mpa , thì Cercon HT đạt đến 1600 mpa, nhờ đó bạn có thể ăn nhai thoải mái.

Trên là tất cả những ưu điểm khi bọc răng sứ Cercon HT. Đội ngũ Bác sĩ nha khoa thường giới thiệu đến bệnh nhân dòng răng sứ chất lượng này. Đến với Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức ngay!

“Vì nụ cười của bạn xứng đáng với những điều tốt đẹp nhất”
☎️ Hotline: 1900 988 973
👉 Đặt hẹn kiểm tra sức khỏe răng miệng cùng đội ngũ chuyên môn tại Nha Khoa Sài Gòn Tâm Đức nhé!
Tập đoàn Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức:
>> 50 chi nhánh tại Việt Nam: TP. Hồ Chí Minh, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cần Thơ, An Giang, Kiên Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Cà Mau…
>> Nha khoa và xưởng sản xuất răng tại Úc.

Với mong muốn mang lại sức khỏe, một nụ cười đẹp và niềm hạnh phúc cho mọi người, Tập đoàn nha khoa Sài Gòn Tâm Đức đã không ngừng học hỏi và phát triển, cải thiện chất lượng dịch vụ và quy mô.
Chia sẻ:
Share on facebook
Share on pinterest
Share on twitter
Share on linkedin
Kiến thức nha khoa