TẠI SAO NÊN CHỌN IMPLANT ĐỂ PHỤC HÌNH RĂNG - Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức

TẠI SAO NÊN CHỌN IMPLANT ĐỂ PHỤC HÌNH RĂNG

I. Phục hình răng là gì? Các phương pháp phục hình răng phổ biến?

  • Phục hình răng là gì: Phục hình răng là quá trình dùng các vật liệu y khoa để phục hồi hình dáng hay thay thế 1 hoặc nhiều răng bị hư tổn hay mất hoàn toàn.
  • Các biện pháp phục hình răng phổ biến hiện tại: Trám răng,, hàm tháo lắp, răng sứ, Implant.
 

II. Tại sao nên chọn Implant?

1. Đặc điểm nổi bật về cấu tạo

Thân trụ cấu tạo từ titanium có độ tương thích cao với cơ thế giúp thời gian phục hồi nhanh. Abutment liên kế chắc chẻ mão răng với trụ Implant tạo sự chắc chắn như răng thật. Về mão sứ Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức tự hào có xưởng sản xuất răng tại chỗ chủ động được hình dánh, màu sắc và kích thước răng phù hợp với từng khách hàng.

Hình ảnh cấu tạo của Implant

2. Không ảnh hướng đến răng liền kề

Do kết cấu liên kế trức tiếp với xương hàm mà không sử dụng các răng liền kề làm vật trụ như cầu răng sứ nên sẽ an toàn tuyệt đối với các răng liên kề.

Hình ảnh trồng Implant

3. Tiện lợi và thoái mái

Khác với hàm giả tháo lắp cần được gỡ ra và làm sạch hàng ngày, răng Implant được cố định vĩnh viễn trong miệng, giúp bạn dễ dàng vệ sinh như răng tự nhiên. Bạn có thể tự tin trong các hoạt động hàng ngày mà không gặp bất kỳ phiền phức nào.

Tiện ích của implant

Cấy ghép Implant là giải pháp phục hình răng toàn diện, mang lại nhiều lợi ích về cả chức năng, thẩm mỹ và sức khỏe răng miệng. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp phục hình răng bền vững và hiệu quả, hãy cân nhắc lựa chọn Implant để có được nụ cười tự tin và khỏe mạnh.

☎️ Hotline: 1900 988 973
👉 Đặt hẹn kiểm tra sức khỏe răng miệng cùng đội ngũ chuyên môn tại Nha Khoa Sài Gòn Tâm Đức nhé!
Tập đoàn Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức:
>> 50 chi nhánh tại Việt Nam: TP. Hồ Chí Minh, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cần Thơ, An Giang, Kiên Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Cà Mau…
>> Nha khoa và xưởng sản xuất răng tại Úc.

Với mong muốn mang lại sức khỏe, một nụ cười đẹp và niềm hạnh phúc cho mọi người, Tập đoàn nha khoa Sài Gòn Tâm Đức đã không ngừng học hỏi và phát triển, cải thiện chất lượng dịch vụ và quy mô.
Chia sẻ:
Share on facebook
Share on pinterest
Share on twitter
Share on linkedin
Kiến thức nha khoa