Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức phối hợp cùng Trường đào tạo doanh nhân PDCA Miền Tây tổ chức khoá học Tự động hóa Doanh Nghiệp nền tảng - Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức

Chính trị gia Benjamin Franklin từng nói: “Đầu tư vào kiến thức luôn mang lại lợi ích tốt nhất”. Những kiến thức từ sự học không chỉ đem đến sự phát triển của bản thân mà còn là sự thành công của một tập thể. Một trong năm mục tiêu lớn của Hệ thống Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức trong năm 2023 là “Tập trung toàn lực (tài lực, sức lực) vào việc ĐÃI NGỘ VÀ PHÁT TRIỂN nhân sự”. Và CEO – Cao Minh Tuấn đã và đang thực hiện mục tiêu đó.

Trong 2 ngày 5,6/6/2023 vừa qua, Hệ thống Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức đã phối hợp với Trường đào tạo doanh nhân PDCA Miền Tây tổ chức khoá học “TỰ ĐỘNG HOÁ DOANH NGHIỆP NỀN TẢNG” với sự chia sẻ từ chuyên gia tự động hoá doanh nghiệp Thầy Hoàng Đình Trọng.

Khoá học không chỉ mang lại nguồn năng lượng tích cực mà còn giúp nhân viên có thật nhiều kiến thức bổ ích, trau dồi thêm nhiều kỹ năng và ngày càng phát triển hơn nữa trong công việc của mình.

Cám ơn Sếp Cao Minh Tuấn vì đã dùng hết Tâm – Trí – Lực để tạo điều kiện cho nhân viên Hệ thống được học tập và làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động.

Chúc cho Hệ thống Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức sẽ ngày càng phát triển và khẳng định được vị thế của mình trên bản đồ quốc tế.

☎️ Hotline: 1900 988 973
👉 Đặt hẹn kiểm tra sức khỏe răng miệng cùng đội ngũ chuyên môn tại Nha Khoa Sài Gòn Tâm Đức nhé!
Tập đoàn Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức:
>> 50 chi nhánh tại Việt Nam: TP. Hồ Chí Minh, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cần Thơ, An Giang, Kiên Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Cà Mau…
>> Nha khoa và xưởng sản xuất răng tại Úc.

Với mong muốn mang lại sức khỏe, một nụ cười đẹp và niềm hạnh phúc cho mọi người, Tập đoàn nha khoa Sài Gòn Tâm Đức đã không ngừng học hỏi và phát triển, cải thiện chất lượng dịch vụ và quy mô.
Chia sẻ:
Share on facebook
Share on pinterest
Share on twitter
Share on linkedin
Kiến thức nha khoa