NHA KHOA SÀI GÒN TÂM ĐỨC – ĐỒNG THÁP THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LHTN VIỆT NAM PHƯỜNG 1 LẦN THỨ VII, NHIỆM KỲ 2024-2029 – Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức

NHA KHOA SÀI GÒN TÂM ĐỨC - ĐỒNG THÁP THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LHTN VIỆT NAM PHƯỜNG 1 LẦN THỨ VII, NHIÊM KỲ 2024-2029

Ngày 05/05/2024 vừa qua, Nha Khoa Sài Gòn Tâm Đức – Đồng Tháp đã vinh dự tham dự Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Phường 1 lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024-2029. Sự kiện được tổ chức với khẩu hiệu hành động Thanh niên: “Đoàn kết – Sáng tạo – Hợp tác – Phát triển”

>> Xem thêm chi tiết bài viết trên Fanpage Hệ thống Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức: Tại đây

Ngày 05/05/2024, Nha Khoa Sài Gòn Tâm Đức – Đồng Tháp đã hân hạnh tham dự Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Phường 1 lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024-2029, diễn ra tại hội trường UBND phường 1, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. Đại hội diễn ra với sự tham dự của đông đảo đại biểu là cán bộ, đoàn viên thanh niên tiêu biểu trong toàn phường.

Đại hội diễn ra trong bầu không khí trang trọng, phấn khởi, với khẩu hiệu hành động Thanh niên: “Đoàn kết – Sáng tạo – Hợp tác – Phát triển”. Tại đại hội đã ghi nhận những thành tích đã đạt được của Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam trong nhiệm kỳ qua, đồng thời tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, có giải pháp khắc phục những tồn tại, khuyết điểm đã nêu trong báo cáo, phấn đấu đạt và vượt các chỉ tiêu đề ra trong nhiệm kỳ tới, báo cáo tổng kết hoạt động Hội và phong trào thanh niên phường 1 nhiệm kỳ 2019-2024, thảo luận phương hướng, nhiệm vụ công tác Hội và phong trào thanh niên phường 1 nhiệm kỳ 2024-2029.

Đây là dịp để Nha Khoa Sài Gòn Tâm Đức – Đồng Tháp thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, chung tay góp sức cùng cộng đồng thanh niên trong công tác xây dựng và phát triển địa phương.

Tại Đại hội, Nha Khoa Sài Gòn Tâm Đức đã có cơ hội tiếp xúc với các đại biểu, lắng nghe những kế hoạch và ý tưởng sáng tạo từ cộng đồng thanh niên. Đây cũng là dịp để Nha Khoa Sài Gòn Tâm Đức chia sẻ những giá trị về sức khỏe răng miệng và vai trò của nó trong việc phát triển bền vững của cộng đồng.

Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức hân hạnh tham dự và trao tặng 300 phần quà cho thanh niên có hoàn cảnh khó khăn thể hiện sự quan tâm, chia sẻ và động viên đối với thế hệ trẻ.

Nha Khoa Sài Gòn Tâm Đức luôn cam kết mang đến những dịch vụ nha khoa chất lượng cao, uy tín, cùng giá cả hợp lý, nhằm góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Đặc biệt, hiện nay Nha Khoa Sài Gòn Tâm Đức đang triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng: Xem thêm tại đây

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt lịch hẹn miễn phí!

Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức

Tận tâm kiến tạo nụ cười.

☎️ Hotline: 1900 988 973
👉 Đặt hẹn kiểm tra sức khỏe răng miệng cùng bác sĩ Nha Khoa Sài Gòn Tâm Đức nhé!
Tập đoàn Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức:
>> 50 chi nhánh tại Việt Nam: TP. Hồ Chí Minh, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cần Thơ, An Giang, Kiên Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Cà Mau…
>> Nha khoa và xưởng sản xuất răng tại Úc.

Với mong muốn mang lại sức khỏe, một nụ cười đẹp và niềm hạnh phúc cho mọi người, Tập đoàn nha khoa Sài Gòn Tâm Đức đã không ngừng học hỏi và phát triển, cải thiện chất lượng dịch vụ và quy mô.
Chia sẻ:
Share on facebook
Share on pinterest
Share on twitter
Share on linkedin
Kiến thức nha khoa