NHA KHOA SÀI GÒN TÂM ĐỨC THAM DỰ HỘI THẢO CHỈNH HÌNH RĂNG MẶT ĐA THÁCH THỨC CỦA THS BS VŨ MINH HOÀNG – Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức

NHA KHOA SÀI GÒN TÂM ĐỨC THAM DỰ HỘI THẢO CHỈNH HÌNH RĂNG MẶT ĐA THÁCH THỨC CỦA THS BS VŨ MINH HOÀNG

Ngày 24/03/2024 vừa qua, Nha Khoa Sài Gòn Tâm Đức vinh dự có đội ngũ Ban Chỉnh nha tham dự buổi Hội thảo Chỉnh hình răng mặt Đa thách thức với chủ đề “Chinh phục chỉnh hình răng mặt đa thách thức” tại TP. Hồ Chí Minh.

>> Xem thêm chi tiết bài viết trên Fanpage: tại đây

Toàn cảnh Hội thảo Chỉnh hình răng mặt Đa thách thức ngày 24/03/2024

Với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học, công nghệ thì việc thường xuyên cập nhật và bổ sung kiến thức sẽ là công cụ để các nha sĩ nâng cao kinh nghiệm và tay nghề. Buổi Hội thảo được tổ chức bởi Ths. Bs. Vũ Minh Hoàng – Chuyên gia đầu ngành về chỉnh hình răng hàm mặt tại Việt Nam.

Với chủ đề “CHINH PHỤC CHỈNH HÌNH RĂNG MẶT ĐA THÁCH THỨC” tại TP Hồ Chí Minh, hội thảo là cơ hội quý báu để các đội ngũ Ban Chỉnh nha của Nha Khoa Sài Gòn Tâm Đức cập nhật kiến thức chuyên môn mới nhất về lĩnh vực chỉnh hình răng mặt, đồng thời giao lưu học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia đầu ngành trong nước và quốc tế.

Ths Bs Vũ Minh Hoàng

Tại hội thảo, đội ngũ Ban Chỉnh nha của Nha Khoa Sài Gòn Tâm Đức đã được tìm hiểu chuyên sâu về các loại khớp cắn sai lệch phổ biến và ảnh hưởng của chúng đến sức khỏe răng miệng. Các phương pháp chỉnh hình răng mặt hiện đại, ưu và nhược điểm của từng phương pháp và quy trình chỉnh hình răng mặt chi tiết. 

Bên cạnh đó còn có cơ hội lắng nghe chia sẻ từ chuyên gia Ths. Bs. Vũ Minh Hoàng và các chuyên gia khác đã chia sẻ kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm dày dặn và giải đáp mọi thắc mắc về chỉnh hình răng mặt. Các ca lâm sàng thành công được trình bày để minh họa cho hiệu quả của chỉnh hình răng mặt. Cơ hội trao đổi trực tiếp với các chuyên gia về vấn đề chỉnh hình răng mặt và nhận tư vấn chuyên môn về các kỹ thuật chỉnh hình răng mặt tiên tiến nhất.

Hoạt động diễn ra tại Hội thảo
Hình ảnh toàn cảnh buổi Hội thảo

Với sự tham gia của Hội thảo Chỉnh hình răng mặt Đa thách thức, đội ngũ Ban Chỉnh nha của Nha Khoa Sài Gòn Tâm Đức đã nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề về chỉnh hình răng mặt. Cập nhật xu hướng mới nhất trong lĩnh vực chỉnh hình răng mặt. Nâng cao chất lượng dịch vụ chỉnh hình răng mặt tại Nha Khoa Sài Gòn Tâm Đức.

Việc thường xuyên cập nhật và tham gia hội thảo sẽ mang lại rất nhiều kiến thức bổ ích, nâng cao kiến thức, tay nghề cho nha sĩ. Chắc chắn, với những kiến thức mới bổ ích, cập nhật nhiều kỹ thuật nâng cao trong buổi hội thảo chỉnh nha sẽ giúp cho việc điều trị, phục vụ khách hàng của Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức ngày một hiệu quả hơn.

Đặc biệt, hiện nay Nha Khoa Sài Gòn Tâm Đức đang triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng: Xem thêm tại đây

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt lịch hẹn miễn phí!

☎️ Hotline: 1900 988 973
👉 Đặt hẹn kiểm tra sức khỏe răng miệng cùng bác sĩ Nha Khoa Sài Gòn Tâm Đức nhé!
Tập đoàn Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức:
>> 50 chi nhánh tại Việt Nam: TP. Hồ Chí Minh, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cần Thơ, An Giang, Kiên Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Cà Mau…
>> Nha khoa và xưởng sản xuất răng tại Úc.

Với mong muốn mang lại sức khỏe, một nụ cười đẹp và niềm hạnh phúc cho mọi người, Tập đoàn nha khoa Sài Gòn Tâm Đức đã không ngừng học hỏi và phát triển, cải thiện chất lượng dịch vụ và quy mô.
Chia sẻ:
Share on facebook
Share on pinterest
Share on twitter
Share on linkedin
Kiến thức nha khoa