MÔ HÌNH XƯỞNG SẢN XUẤT RĂNG TẠI CHỖ - Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức

MÔ HÌNH XƯỞNG SẢN XUẤT RĂNG TẠI CHỖ

Tập Đoàn Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức sở hữu xưởng sản xuất răng hiện đại với đầy đủ máy móc và vật liệu tối tân nhất hiện nay để tạo ra các răng sứ có độ chính xác thẫm mỹ cao, sức chịu đựng lớn. Với xưởng sản xuất răng có thể chủ động hơn trong việc kiểm soát chất lượng của tất cả các loại phục hình răng và đảm bảo thời gian cho khách hàng, kể cả trường hợp gấp.

Để đảm bảo chất lượng răng sứ đồng bộ trên toàn hệ thống, nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và đẩy nhanh tiến độ gắn răng cho khách hàng. Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức đã xây dựng xưởng sản xuất răng tại chỗ nhằm tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng sử dụng dịch vụ của nha khoa.

KHÔNG GIAN VÀ THIẾT BỊ

Xưởng sản xuất với không gian và bố trí hợp lý góp phần mang đến chất lượng sản phẩm đạt yêu cầu.Để tạo một chiếc răng sứ chất lượng tốt và đạt yêu cầu thẩm mỹ, các kỹ thuật viên phải thực hiện hàng chục công đoạn: tạo mẫu hàm thạch cao, scan mẫu, thiết kế mô hình răng, cắt sườn, nung răng, đắp sứ, mài sứ, tạo hiệu ứng màu và độ bóng răng…
Trong đó, công nghệ CAD/CAM hỗ trợ thiết kế và chế tạo phục hình răng sứ để chế tạo ra những chiếc răng giống như mẫu thiết kế, có độ chính xác cao.

Hình ảnh thiết bị labo
Không gian và thiết bị

RÚT NGẮN THỜI GIAN ĐIỀU TRỊ

Sau khi tư vấn và chỉ định sẽ tư vấn và tiến hành thiết kế loại răng sứ theo yêu cầu của khách rồi gửi thông tin đến nơi làm răng sứ đặt hàng.
“Thường với labo nhỏ lẻ khi nhận mẫu sẽ khó đảm bảo đúng tiến độ mà bác sĩ và khách hàng mong muốn, chất lượng đôi khi không đồng đều, xuất xứ không đảm bảo. Với lợi thế có xưởng sản xuất răng tại chỗ là quy trình chuẩn về thời gian, chất lượng đồng đều và xuất xứ rõ ràng. Quan trọng hơn là khách hàng giảm được đến khoảng 40% thời gian điều trị .

Hình ảnh của labo
Hình ảnh phòng LABO

HỌC VIÊN CỦA TẬP ĐOÀN NHA KHOA SÀI GÒN TÂM ĐỨC LÀ AI?

Học viên của Tập đoàn Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức hội tụ các tiêu chí: tố chất nghệ thuật vượt trội, đam mê mãnh liệt với vẻ đẹp của con người, tư duy sáng tạo, và bản lĩnh kiên cường quyết theo đuổi mục tiêu cuộc đời. Khi sống và học tập trong môi trường của tập đoàn, các bạn Học viên sẽ được đào tạo để trở thành người Kỹ thuật viên có thái độ chuẩn mực, tự tin và hòa đồng, luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác; một người Kỹ thuật viên thuần thục các yêu cầu thực hành cơ bản đến phức tạp; một kỹ thuật viên làm việc có trách nhiệm, luôn có tinh thần cầu tiến…

Hình ảnh của labo
Hình ảnh Đội ngũ nhân viên LABO

ƯU ĐIỂM

Với quy trình sản xuất hiện đại, chất lượng răng của nha khoa cũng đảm đảm bảo được các yếu tố quan trọng: độ cứng phù hợp, tương thích sinh học cao với cơ thể, màu sắc sáng bóng tự nhiên. Từ đó mang đến chất lượng răng và tái tạo nụ cười mới với mong muốn mang đến trải nghiệm tốt và sự ưng ý của khách hàng
Tập Đoàn Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức không ngừng cải tiến và sẵn sàng thay đổi nhằm mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng với tầm nhìn và sứ mệnh “Tận tâm kiến tạo nụ cười”.

Hình ảnh Chế tác răng sứ
☎️ Hotline: 1900 988 973
👉 Đặt hẹn kiểm tra sức khỏe răng miệng cùng đội ngũ chuyên môn tại Nha Khoa Sài Gòn Tâm Đức nhé!
Tập đoàn Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức:
>> 50 chi nhánh tại Việt Nam: TP. Hồ Chí Minh, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cần Thơ, An Giang, Kiên Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Cà Mau…
>> Nha khoa và xưởng sản xuất răng tại Úc.

Với mong muốn mang lại sức khỏe, một nụ cười đẹp và niềm hạnh phúc cho mọi người, Tập đoàn nha khoa Sài Gòn Tâm Đức đã không ngừng học hỏi và phát triển, cải thiện chất lượng dịch vụ và quy mô.
Chia sẻ:
Share on facebook
Share on pinterest
Share on twitter
Share on linkedin
Kiến thức nha khoa