Cơ sở chính: 243A ĐL Đồng Khởi, P.Phú Tân, TP. Bến Tre

Kiến thức nha khoa

KẾT HỢP HIỆU QUẢ GIỮA DẦU DỪA VÀ BAKING SODA

KẾT HỢP HIỆU QUẢ GIỮA DẦU DỪA VÀ BAKING SODA

Ngoài việc dùng riêng 2 nguyên liệu trên để tẩy trắng răng. Bạn cũng có thể kết hợp chúng với nhau để tạo nên hỗn hợp giúp răng trắng sáng hiệu quả hơn.

Cách làm: Cho một muỗng dầu dừa hòa cùng 1 lượng baking soda vừa phải để tạo nên hỗn hợp đặc sệt. Bạn  dùng hỗn hợp này để đánh răng, răng sẽ trắng lên trông thấy đặc biệt đối với các vết ố do cà phê, socola hay trà đặc nếu bạn kiên trì thực hiện.

Nhưng bạn cũng nên lưu ý hạn chế sử dụng cách này bởi nếu quá lạm dụng chất tẩy trong baking soda có thể gây hại cho răng.

Thêm 1 ít tinh dầu bạc hà cùng dầu dừa và baking vừa tẩy trắng răng vừa đem lại hơi thở thơm mát

✅ Ngoài ra, bạn có thể dùng 1 muỗng cà phê dầu dừa, 1-2 muỗng cà phê đường xylitol, 1 tí bột nở và vài giọt tinh dầu bạc hà để làm trắng răng và hạn chế hôi miệng.

✅ Mặc dù đem lại nhiều lợi ích khi làm trắng răng với baking và dầu dừa nhưng bạn phải thực sự kiên trì bởi kết quả không đem đến ngay tức khắc mà cần phải có thời gian. Một vài trường hợp không biết được liều lượng baking soda và thực hiện tẩy quá liên tiếp có thể sẽ làm răng bị hư hại.

Bài viết liên quan


CHỮA HÔI MIỆNG BẰNG LÁ ỔI NHANH CHÓNG VÀ HIỆU QUẢ

Hơi thở khó chịu và có mùi hôi khiến nhiều người cảm thấy bất an, xấu hổ và tự ti về bản thân của mình. Nếu bạn đang gặp phải trường hợp này thì đừng lo lắng, hãy học theo những cách chữa hôi miệng bằng lá ổi sau.

Xem thêm
LÀM TRẮNG RĂNG BẰNG VỎ CAM CỰC DỄ LÀM

Bạn nhiều lần tò mò không biết vì sao nhiều người sở hữu hàm răng trắng sáng và đẹp đến thế. Bạn cũng muốn có được hàm răng trắng sáng bằng những phương pháp tại nhà nhưng không biết cách thực hiện như thế nào. Đừng lo, chuyên mục sẽ mách nhỏ cho bạn những cách làm trắng răng bằng vỏ cam hiệu quả.

Xem thêm
LÀM TRẮNG RĂNG VỚI DẦU DỪA

Dầu dừa chính là nguyên liệu thiên nhiên đem đến nhiều tác dụng cho việc làm đẹp. Bên cạnh đó, dầu dừa còn có tác dụng cực hiệu quả khi làm trắng răng.

Xem thêm