Cơ sở chính: 243A ĐL Đồng Khởi, P.Phú Tân, TP. Bến Tre

Kiến thức nha khoa

CHỮA HÔI MIỆNG BẰNG LÁ ỔI NHANH CHÓNG VÀ HIỆU QUẢ

CHỮA HÔI MIỆNG BẰNG LÁ ỔI NHANH CHÓNG VÀ HIỆU QUẢ

Hơi thở khó chịu và có mùi hôi khiến nhiều người cảm thấy bất an, xấu hổ và tự ti về bản thân của mình. Họ chẳng biết làm cách nào để giải quyết trường hợp trên ngoài việc hạn chế giao tiếp và ứng xử với mọi người. Nếu bạn đang gặp phải trường hợp này thì đừng lo lắng, hãy học theo những cách chữa hôi miệng bằng lá ổi sau.

TẠI SAO LÁ ỔI CÓ TÁC DỤNG CHỮA HÔI MIỆNG HIỆU QUẢ?

Từ lâu, lá ổi được xem là một vị thuốc từ thiên nhiên được nhiều lương y sử dụng cho những căn bệnh ngoài da như tiêu chảy, tả…

Và, trong lá ổi có chứa nhiều chất như tannin, oxalic, phosphoric..với tác dụng tốt cho răng miệng, loại sạch các mảng bám và khử hôi miệng hiệu quả.

Do đó, từ xưa đến nay, việc chữa hôi miệng bằng lá ổi được nhiều người áp dụng và có được hiệu quả vô cùng cao cho mình.

NHỮNG CÁCH CHỮA HÔI MIỆNG BẰNG LÁ ỔI

Cách 1: Súc miệng với nước lá ổi

Chuẩn bị khoảng 10 ngọn lá ổi sau đó rửa sạch và vò nát. Tiếp đến, dùng lá ổi đã cho vào nước và đun sôi trong khoảng 10 phút, lấy nước đó cho thêm một ít muối và súc miệng mỗi ngày 3 lần. Thường xuyên thực hiện phương pháp này, chúng ta sẽ nhanh chóng chấm dứt căn bệnh hôi miệng hoành hành.

Cách 2: Nhai lá ổi thường xuyên

Thêm một cách nữa để chữa hôi miệng bằng lá ổi đó chính là sử dụng lá ổi non và nhai trong khoảng 5 phút, sau đó bỏ bã và súc miệng bằng nước lạnh. Các chất trong lá ổi vừa có tác dụng làm trắng răng, vừa có tác dụng chữa hôi miệng nhanh chóng và hiệu quả tại nhà.

Cách 3: Dùng nước cốt đánh răng

Lấy lá ổi non giã sạch sau đó đem giã nát và vắt lấy nước cốt, dùng nước cốt đó trộn với kem đánh răng để sử dụng mỗi ngày. Thường xuyên áp dụng phương pháp này, mùi hôi miệng sẽ nhanh chóng biến mất và chúng ta sẽ nhanh chóng loại bỏ được căn bệnh hôi miệng xuất hiện.

Với những cách chữa hôi miệng bằng lá ổi ở trên, hy vọng mọi người có thể nhanh chóng đánh bật được chứng hôi miệng và lấy lại sự tự tin cho mình.

Bài viết liên quan


LÀM TRẮNG RĂNG BẰNG VỎ CAM CỰC DỄ LÀM

Bạn nhiều lần tò mò không biết vì sao nhiều người sở hữu hàm răng trắng sáng và đẹp đến thế. Bạn cũng muốn có được hàm răng trắng sáng bằng những phương pháp tại nhà nhưng không biết cách thực hiện như thế nào. Đừng lo, chuyên mục sẽ mách nhỏ cho bạn những cách làm trắng răng bằng vỏ cam hiệu quả.

Xem thêm
KẾT HỢP HIỆU QUẢ GIỮA DẦU DỪA VÀ BAKING SODA

Ngoài việc dùng riêng 2 nguyên liệu trên để tẩy trắng răng. Bạn cũng có thể kết hợp chúng với nhau để tạo nên hỗn hợp giúp răng trắng sáng hiệu quả hơn.

Xem thêm
LÀM TRẮNG RĂNG VỚI DẦU DỪA

Dầu dừa chính là nguyên liệu thiên nhiên đem đến nhiều tác dụng cho việc làm đẹp. Bên cạnh đó, dầu dừa còn có tác dụng cực hiệu quả khi làm trắng răng.

Xem thêm