Dịch Vụ Tổng Quát – Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức

DỊCH VỤ TỔNG QUÁT​

Thăm khám tổng quát thường xuyên đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo cho bạn có một hàm răng khỏe mạnh và đẹp tự tin

Nội dung bài viết

Trám răng là gì?

Trám răng (hay còn được gọi là hàn răng) là một kỹ thuật nha khoa phổ biến sử dụng vật liệu nhân tạo để bổ sung vào phần mô răng bị thiếu do sâu răng hoặc do sứt, mẻ răng. Phương pháp này vừa mang lại tính thẩm mỹ cho hàm răng, vừa cải thiện được chức năng nhai tốt hơn.

Trám răng sâu

Sâu răng là tình trạng xuất hiện các lỗ hổng ở răng, do hoạt động của vi khuẩn tích tụ khi bạn ăn những thực phẩm không lành mạnh và không chăm sóc răng đúng cách.

Trám răng mẻ

Răng có thể bị sứt mẻ khi bạn cắn phải thức ăn hay vật dụng gì quá mạnh hoặc có tác động cơ học mạnh làm ảnh hưởng đến cấu trúc răng. Nếu vết nứt được phát hiện sớm, nha sĩ sẽ thực hiện kỹ thuật trám răng.

Trám răng thưa

Nếu bạn có răng thưa, đặc biệt là răng cửa thưa rất ảnh hưởng đến thẩm mỹ nên có thể nhờ đến phương pháp trám răng thẩm mỹ để trám lại răng. Tuy nhiên, phương pháp này thường chỉ nên áp dụng nếu khoảng hở nhỏ dưới 2mm.

Trám răng thay chỗ trám cũ

Trám răng không phải là một kỹ thuật có tác dụng vĩnh viễn. Theo thời gian, chỗ trám sẽ dần bị mòn do hoạt động nhai và từ từ bong tróc, thậm chí rơi ra hoàn toàn. Do đó, các nha sĩ sẽ yêu cầu bạn phải trám lại răng.

Cạo vôi & đánh bóng răng

Nha khoa sử dụng công nghệ cạo vôi bằng sóng siêu âm, nhờ đầu rung siêu âm sẽ khiến mảng bám bong tróc, loại bỏ những mảng cao răng nằm sau dưới nướu mà ít gây tổn thương vùng viền nướu quanh răng, giúp việc lấy vôi răng diễn ra nhẹ nhàng và giảm độ ê buốt cho khách hàng.

Tẩy trắng răng là gì?

Tẩy trắng răng là phương pháp nha khoa nhằm đem lại màu răng trắng sáng hơn so với màu răng ban đầu. Giải pháp tẩy trắng răng tại ghế hiện nay là một phương pháp thẩm mỹ răng miệng nhanh chóng mang lại hiệu quả rõ rệt.

Trước khi tiến hành tẩy răng, nha sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tổng quát tình trạng răng miệng. Làm sạch các mảng bám trên răng để quá trình tẩy trắng đạt được kết quả tốt nhất. Tẩy trắng răng hoàn toàn không ảnh hướng đến tình trạng men răng hiện có và cũng như không ảnh hưởng đến sức khỏe toàn thân. 

Các phương pháp tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng tại ghế

Phương pháp tẩy trắng tại ghế của nha khoa vả được chiếu đèn tẩy trắng từ 1 tiếng 30 phút đến 2 tiếng, răng sẽ nâng tone tùy tình trạng màu răng và cơ địa của mỗi người từ đó răng sẽ có mức trắng khác nhau.
mang-tay-trang-rang-tai-nha

Tẩy trắng răng tại nhà

Phương pháp đến nha khoa để lấy dấu làm máng tẩy trắng, sau khi làm xong máng tẩy nha khoa sẽ gửi máng tẩy và thuốc tẩy trắng cho khách hàng. Khi về nhà ngậm thuốc tẩy trắng răng 2 tiếng mỗi ngày răng sẽ trắng sáng sau 5-7 ngày tùy cơ địa.

Gắn hạt xoàn

Gắn hột xoàn vào răng là gì? Răng đính đá là một phương pháp nha khoa thẩm mỹ được nhiều người ưa thích trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Khi bạn gắn những viên đá quý, kim cương lên răng sẽ tạo ra sự quyến rũ, nét duyên dáng và khiến cho hàm răng, nụ cười thu hút hơn nhiều.

Dịch vụ gắn hạt xoàn răng tại nha khoa, nha khoa sẽ mài 1 vị trí nhỏ trên răng vừa đủ kích thước xoàn. Hạt xoàn tại nha khoa sẽ có loại khoảng 1.55 – 2 ly. Nếu khách hàng muốn đá to, sáng hoặc nhiều kích thước có thể sử dụng đá của khách hàng mang đến nha khoa.

Gói chăm sóc răng miệng

Để bảo vệ hàm răng cũng như khoang miệng, Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức cung cấp tới khách hàng gói chăm sóc răng miệng bao gồm:
– Tẩy trắng răng
– Trám răng
– Gắn hạt xoàn
– Cạo vôi & đánh bóng răng
Giải pháp chăm sóc răng miệng giúp:
Phát hiện sớm bệnh lý răng miệng
Tiết kiệm chi phí khám chữa răng miệng
Lợi ích chăm sóc răng miệng chuyên sâu | Tiết kiệm tối đa thời gian